PAMUMULA NG MUKA

Hello po mga mommy! ASK KOLANG IF ANO PONG PWEDENG ILAGAY SA MUKA NI BABY SINCE NEWBORN PALANG PO SYA MAY MGA PAMUMULA AT MGA PARANG PANTAL PO SYA SA KATAWAN HINDI KO ALAM KUNG SAAN NYA NAKUHA. 2DAYS BORN PALANG PO ANG BABY KO AND BIGLA PO SYA NAGROON NG MGA REDNESS SA MUKA. Pa sagot nmn po if ako pong cause nito at if ano pong pwedeng gawin.

PAMUMULA NG MUKA
1 Reply

pwede naman po na hayaan lang basta b maayos lang po banlaw Kay baby every bath time niya since normal po yan wag lang lalala. If di po kumalma in few days pwede po kayo mag calmoseptine. Basta po iwas na kung anu ano ilagay at baka po mas ma-irritate yung skin ni baby. If magpapa-check up naman po Kay Doc wag nalang po kalimutan itanong.

Related Articles