Essential Oil

Mommas! What can you say about Essential oils? And any tips, chikka kung pano nyo sila ginagamit. Thank you in advance ❤️ Bumili kasi ako. parang lahat ng mommy friends ko gumagamit tapos effective daw.. So tinry ko❤️

Essential Oil
1 Reply

I use YL also pero diffuser lang. takot ako mag blend kasi malakas siya masyado pag topical kapag hindi tama timpla mo. Also hindi siya pwede pang maliit na baby ha

5y ago

Yes na instruct naman ako ayoko din nakakatakot hihi. Na eo 101 naman ako ng konti yung basic needs. Pero how was it po effect kay lo?