Pagpapaligo

Hi to all mommas, ask lang po pwede ba paliguan si baby sa umaga kahit hindi pa nainum ng gatas?

2 Replies

Yes mommy, mas okay hindi muna nakadede si baby bago paliguan para di sya maglungad habang naliligo or maihi. After maligo dede na sya then nap. Pero depende sa inyong daily routine ni baby kung saan kayong dalawa komportable

4y ago

Okidoki thanks po. Actually di naman siya na nalungad kaso nagiba na mood ni baby minsan pagmorning mga 6am ayaw niya magdede eh ang ligo niya is 8:30am-9am nagworry baka hindi maganda paliguan ang baby ni gutom🤗

C lo pag tapos nya maligo binibigyan ko na sya ng milk 😊

4y ago

Yun nga eeh.. mahirap din kasi.