babys head concern

Hi momies, Hingi lang sana po ako nang advice for my babies care, kasi po ung kaliwang breast ko walang gatas wla ciang mkhng gatas pag pinapadede ko tsaka po nakalubog ung nipple ko kya lgi pong dede nia ay sa right side po , kaya lgi po ciang nakapaling za kaliwa para madede nia ung kanan ko, ngaun ang cncern ko po may way ppo kaya pra mgng crcle ung head ni bby ko ?

1 Reply

Pwede niyong imassage mommy.. Pero mag alternate pa rin po kayo pag nagfeed. Kahit inverted po yung nipple pwede po kayong magcut ng syringe tapos yun po gagamitin niyo para palabasin po yung nipple mo😊 baka kayo din po mahirapan baka magkaroon ka ng clogged ducts and mastitis

4y ago

May gatas po yan mommy😊 hindi lang po siguro ganun kalakas.. Ipalatch niyo pa din po mommy😊