2weeks old lo

Hi mga momies . Natural lang po ba sa baby na nag tatae . 2weeks old palang po si lo ko

2 Replies

Formula milk po ba gamit niya or breastfeeding siya? Si baby ko kasi ganyan din dati, mayat maya ang tae niya nung NB palang then sabi ng in-law ko normal lang daw yun. Anyway, breastfeeding siya.

Normal lang po ba ganyan tae ng baby ko? 10months na po sya and ngayong araw naka 5 times na syang tumae, start po din yan nung Monday pa, Pero masigla po baby ko at malakas din po dumede.