Hello momies

Hello momies ok Lang ba ang s*x sa buntis especially sa 1st trismister?

13 Replies

Mommy wag muna sa 1st tri kasi need natin mag bed rest since nag aadjust palang katawan natin at high risk po. Tiis tiis muna po tayo, sa pang 2nd tri pwede na kasi yun na yung time na tinatawag na Golden period kasi mas magaan na at mas mababa na po ang chance makunan pero doble ingat pa din po palagi. Hindi ibig sabihin na mababa ang chance wala ng possibility, consult your OB pa din if pwede na ba mag honeymoon. ☺️

Mami o suggest wag muna. Based sa experience nmin ni hubby di maganda. 11 weeks ako nag try kami mag sex and ayun nag bleeding ako after. Buti nlang ok si baby. nung 1st baby ko wala problema di ako maselan. Pero now 2nd baby daming hindi pwede. kaya tiis nlang para kay baby 🤍

not safe po lalong lalo na sa first trimester sobrang prone pa po sa miscarriage, nakakapag open kasi ng cervix ang semen ng lalaki. pero kung di po talaga mapigilan basta menor menor lang po kayo at piliting wag maiput*k sa loob.

ganyan din po Ako noon cause pa Po Ng UTI Akala ko pwede Kasi un Sabi Ng matantanda pero sabi ni oby Hindi tlaga pwede kaya nagbleeding din po ako

depende Po kung maselan o Hindi magbuntis kung maselan ka mag buntis inaadvice Naman yan na bawal ka Muna makipag make love 🙂

For me mommy wag nalang muna kc nasa first tri mahirap n baka mawala pa baby mo advice kc ng ob ko mas ok if nasa 3rd tri n.

dpnde po if maselan ka or hindi kasi ako maselan kaya walang sex hanggang sa manganak

2y ago

same mami. 1st baby ko di ako maselan nakakapag sex kami ni hubby noon pero super dalang lang sguro mga 3x lang sa buong 9mos. pero now 2nd baby dami bawal. kaya tiis lang para jay baby

ok lang naman if hindi maselan depende sa payo ng OB mo 😊

Okay lang naman po depende kung masilan ang pagbubuntis nyo

kung hindi naman po maselan pagbubuntis niyo pwede naman po