Please help!

Momies and OB's out there, normal po bang sumakit ang tyan na parang humihilab? Since morning pa po kasi to. 4months preggy po ako.

2 Replies

Momshie bka lge kang nka electricfan or aircon. O kaya bka naliligo ka sa gabi or halfbath. Iwasan mo yan..lamig cguro yan..

5y ago

Ayyy ganun po ba? Yes po lagi shower sa gabi kasi sobrang init nga po tapos tutok pa electricfan. Thank you momshie.

Pacheck Up kana po sa ob

5y ago

Kahit May date po or araw ung schedule mo my ob pong iba na machecheck sa in u