Kailan Pwede Maligo .

Momies .. Nung Feb 01 po ako nanganak .kailan kaya ako pwede maligo ?. Nag huhugas lang ako ng Katawan .

2 Replies

As a Nurse po, within the 24 hours po after manganak kung NSD po si mommy we advice them to take a bath na. During the birth giving process po kasi di natin maiiwasan na may mga dugo at betadine na kakapit sa katawan ni mommy at di lahat po un malilinis mabuti ng staff. Pero it depends pa din po kay mother because we respect yung tradition at pamahiin nating mga pilipino.

Sakin nuon 5days bago nakaligo ng pinakuluang dahon dahon,