Pelvic pain

Hello momies, normal lang po ba na sobrang sakit ng pelvic sa right side? Thank you.

1 Reply

same tayu sis 6weeks preggy palang ako pero ang skit lage ng puson ko parang natusok pati balakang natatakot din ako bakit ganto

5y ago

ah om sis, 6mos. din ako...sabi nila normal lang daw sis kasi pag pregnant daw naging soft yung tissues to give way sa expansion for baby sa pelvic area pati sa may puson. Kelangan lang ata talaga i exercise kasi pag pina massage mas lalong sasakit after.