Pelvic pain at 27 weeks

Hello! Anyone else here who suffers from pelvic pain? Sa left side po ang akin. Sobrang hirap maglakad kapag umatake ang sakit. Masakit din kapag nag iiba ng pwesto. Is this normal and paano narelieve?

2 Replies

Ganyan din ako nun momshie ,ang gawin nyo huminga muna kayo ng malalim at umupo sa isang tabi pag naglalakad .kung palagi ganyan eh parang naglalabor ka niyan try nyo mag pacheck up baka ipa bed rest kayo.

yung sakin naman moms sa right side ng puson q masakit pag naaangat ko yung kanan paa q pag napwe2rsa