Momies, naranasan nyu na ba na magising in the middle of the night tapos hindi na kayo makatulog hanggang abutin kayo ng umaga, then kada pipikit ka mag to-throwback lahat ng memories mo from the past...???

3 Replies

A lot of times. It normally happens if I'm stressed out kaya hirap na ako makatulog ulit. Andami pumapasok sa isip ko. I've been having this problem lately, ang mahirap pa may work ako early in the morning. :(

8y ago

yes mami sobrang hirap nga pag ganyan lalo na sau working mom ka, need mo lang siguro ng mga vitamins na pampatanggal stress para makapahinga ka ngmabuti :)