BCG

Hi momies. June 26 tinurukan si lo ng BCG. Bat now napansin ko mejo namumula ung turok at mejo bumukol parang maga sya konte. Mejo worried ako natural lang ba un? Pero di naman nya iniinda as in wala lang skanya. Tia Godbless

1 Reply

Natural lang po yan momy, BCG yan po yung nagpepeklat hanggang sa pagtanda .. observe nyo lang po kung magkanana.. iwasan nlang po muna masagi para di maging irritable si baby ..

5y ago

Thanks momsh. Super nakahelp saken