Momies help nmn safe pba pakainin c baby ng gerber ng dinner or kht rice with soup?? Tnx

3 Replies

Yes, safe naman. I am leaning towards rice kaysa gerber kasi considered junkfood ang gerber at cerelac. Pwede na po ang rice ang ulam ninyo. Preferably, yung walang seasoning. What I do ay pinaghihiwalay ko si baby ng konting ulam before ko lagyan ng seasoning.

Ilang months na si baby? Noong mga 6-7 months si baby, latest time ng kain nya ay 5pm as advised by pedia. After that kasabay na namin sya magdinner, mga 7:30pm. Kanin at ulam ang kinakain nya.

8y ago

8th months old na cia..