feeding

Hello po, pwede na po bang pakainin si baby ng gerber at painumin ng vitamins? 4 months & 21 days na po sya ngaun..?tnx po

18 Replies

Sa ibang bansa they start 4 to 5 months sa pagpapakain ng solid food pero i ask my baby's pedia sabi nya mas better kung 6 momths kc mas less na pwede syang magka allergy... and mas okay kung ikaw mismo ang magluluto or gagawa kesa bumili ka ng gerber & cerelac mas natural at healthy

4y ago

6mos po. Pero mas ok po yung gawang bahay nalang para walang preservatives

Vitamins po pwede na since birth ni baby nagvitamin na sya. Actually 3 diffrent vitamins ang tinetake nya ngayon kaya ang bilis lumaki. And sa foods po much better kung 6 months.

4y ago

Ceelin plus drops, tiki tiki drops, growee drops and yung binigay sa center na anti anemia

Ano yung gerber? Usually pag 4months bawal pa pakainin at painumin ng tubig yan. Gatas lang pwede hanggang mag 6months. And pwede ang vitamins kung recommended ng pedia.

6 mos. Pero wag gerber. Kasi sabi ung gerber at cerelac daw, nsa junkfoods na daw ang description nun. Mag gulay kn lng po ung nka steam or nilaga.

Sa food po 6 months.. sa vitamins po ata pwede na pero better aak your pediatrician

Kapag 6months old na po don p lng po pwede kumain ang mga baby.

Wag po muna, hintayin nyo nalang na mag 6months po sya.

6mos, wag mgmdli mkkkain dn solid food si baby😊

wg po muna mommy 6 mos po dpat pkainin si baby.

Hindi pa po pwede gerber hindi po advisable

4y ago

Ah ganun ba sis...salamat wait ko nalang mag 6month's sya