Spotting at 37 weekz

hello momies check ko kahapon nag IE sakin un OB ko kaka37weeks ko lang today.. napansin ko now nung nagwiwi ako un panty liner ko may kulay brown gawa ba un nun dahil nag IE sakin c doc or anu b meaning nun? please pasagot po asap .. 1cm napo me kahapon

1 Reply

Hindi po. Malapit ka na kasing manganak, mucus plug yun na unti unting lumalabas.

5y ago

sis onti lang un brown spotting hndi rn xa sticky .. need ko naba magpunta ng hosptal?