Spotting 37weeks

Hello mga mumsh! Ask ko lang po nag spotting kasi ako kahapon after ng check up ko. In-IE kasi ako kahapon and 1cm nako 37 weeks na po ako today. Wala parin hilab pero masakit na ang likod ng balakang ko at singit ko. Ang alam ko lang is mucus na yung lumabas sakin na red spot kahapon sa panty ko. Inoobserbahan ko pa rin si baby magalaw naman siya

1 Reply

ako naman nag 1cm after ako maIE nung tuesday.. twice ako inaIE dat day. 35weeks ko dat time.. today 36weeks na. ngkkron ako brown discharge pero kunte lang.. taz may pinainject sakin na pampamature ng lungs ni baby every 12hours tapos may tinitake dn ako gamot na pampatigil ng contractions kasi maxado pa daw maaga