Pwede po bang pagsamahin ang pinump na gatas sa pagitan ng 2hrs ?

Hal. Nag pump po ako ng 9am tapos nag pump ulit ako ng 11am kase po konti lng nakukuha ko sa una kong pump #1sttime_momhere

2 Replies

Hello. Pwede kung madede agad. Kung hindi, yung expiration ng gatas na pinag sama ay same sa 9am. Once hinalo mo yung new milk sa old, automatic old na rin siya.

2y ago

thank you so much po♥️♥️

Hindi ah

2y ago

pa-Panis na yung 2 hrs. na pinump mo eh tapos hahaluan mo ng Bago