mdr

Momies. Ask lng po pwede po ba kumuha yung partner ko o kamag anak ko ng mdr sa philhealth. Basta my authorization letter?

15 Replies

Yes po. Yun sa akin c ate ko kumuha. Padala lng authorization with xerox ID at pirma

yes po, pero meeon na din sa online para makakuha ng mdr ikaw na din mag priprint

pwede po. ipresent nya lang din po yung id mo kasama ng authorization letter

Pwede ka kumuha online sis magregister ka lang sa site ng philhealth

Pwede niyo namab po iprint un MDR niyo po sa website ng philhealth.

Yes po and copy po ng ID or pede po online para mas convenient.

Pwd. ganyan jowa ko dati nung sya nag asikaso sa indigency ko

magregister lang po online.andun na po MDR. ipprint nlng po.

Yes po ako po nag ayos ng Philhealth ng Hubby ko po. .

5y ago

Bxta may dalang Authorization Letter pero dapat may form ka ng dala na may fill up ng may ari nung Philheath need po kasi sign nila. .

Online nio nlng po gawin. Mas madali.