baby bath

Hello momies ask ko lng po f cno nkagmit n n2 sa baby nla?? Ok po b xa gmitin sa newborn baby?? TIA

baby bath
185 Replies

I used it before but my baby get some redness on her neck so my pedia have decided to change it in cethapil face and body wash liquid & bar it was soooooo good.

As per my babys pedia. Nakakadry po ng skin yung lactacyd and yes, nagkadry skin nga ang baby ko in 2weeks using it. Recommended po ng pedia is trisopure.

Yung kasabayan ko nagpacheck up last week dami rashes ni baby nia. Yan yung dating gamit nia. Kaya pinapalitan ng pedia nia ng cetaphil. Mejo ok nmn na.

pwedi yan te. dipende lang sa balat nnag bata. may mga maselan na skin kase meron hinde. yung sa pinsan ganyan ginamit niya pang newborn

I highly recommend New Johnsons Cotton Touch top to toe wash mommy, mild formulation lang sya kaya perfrct sya for our newborns sensitive skin.

opo ok lang , yan yung pinagamit samin sa unang baby ko , yn yung binigay na freebies ng ob ko nung nanganak ako . mabango pa ☺️

No .. pedia doesnt prefer this especially sa sensitive skin ..better use mustela or dove baby for sensitive skin for budget friendly

yes po ganyan gamit ko sa baby ko, dyan lang dya nahiyang.. nagka rashes at umasim amoy ng baby ko sa cetaphil at baby dove..

Yan po ang included sa newborn kit na binigay ng ospital nun nanganak ako. Parang ok naman sa baby ko, di naman sya nagrashes.

yes po.. tapos sabayan nyo din ng Venagre Aromatico ihahalo sa tubig pampaligo nya.. pampa flawless ng skin ni baby. ☺️