Anmum Milk

Hi momies, ask ko lang what month kayo nag stop uminom ng Anmum milk? May nakapag sabi kasi sa akin na around 7 or 8 months di na sila umiinom kasi nakakalaki daw ng baby sa tyan. Di kasi ako nakapag ask sa OB ko.

11 Replies

Hi mommy. Yes nakakapagpalaki sya ng baby sa tiyan kasi nung 5 months ako maliit si baby ko so pinadoble ni OB sakin yung paginom ng Anmum. For me much better nga na istop ang Anmum kapag 7 months onwards. Although kaka 7 months ko pa lang and check up ko pa lang in 3 days, di na rin ako iinom kahit recommended pa ni OB para di ako mahirapan manganak or maCS. 😊 Bawi na lang sa healthy foods and other vitamins 😊

8 months po d na aq pinainum Ng oby ko actually 7 months pa nga kaso meron pa aqng gatas dat time para ndi sayang every other day Aq nainum den after maubos done na Aq uminom Ng milk hehehe

hanggang 5 months lang ako nag anmum.pina stop kasi ng ob ko dhl tumataas ang sugar ko.matamis dw kasi anmum..kaya niresetahan ako ng alternative ng gatas vitamins sya calcitech ang name.

my OB did not recommend me taking that, though binigyan ako ng frend ko..nun uminom aq once, ngconstipate ako..plus di ko tlga kaya uminom ng milk, nasusuka ako

ngayon kasi nag 6 mons na tummy ko. lessen na pag inom para d masyado lumaki si baby . basta may vitamins ka na calcium 😊

35 weeks kahit wala ka complications.. pag 35 weeks fresh milk nlng na non fat pero ask your ob para sure

Akin mag 9months na this 21 nag bearbrand nalang ako pero nung 8months below anmum talaga iniinum ko

until now po nainom parin ako. mag 7mos na tyan ko.

ako hanggang 9 months ako uminom 4 times a day pa nga

5y ago

mga 3.3 si baby at kain ako ng kain ng mga prutas at gulay

not recommended by my OB...