Anmum Milk

Hi momies, ask ko lang what month kayo nag stop uminom ng Anmum milk? May nakapag sabi kasi sa akin na around 7 or 8 months di na sila umiinom kasi nakakalaki daw ng baby sa tyan. Di kasi ako nakapag ask sa OB ko.

11 Replies

8 months po d na aq pinainum Ng oby ko actually 7 months pa nga kaso meron pa aqng gatas dat time para ndi sayang every other day Aq nainum den after maubos done na Aq uminom Ng milk hehehe