baby bumbs

hi momies ask ko lang po if normal im 7months preggy po and june second week po yung due date ko pero maliit pa talaga si baby bumbs . parang 4to5mons lang ang laki nya pag kumakain naman ako ng madami halos di nako makahinga sa sobrang sikip ng tyan ko. i try to eat many always pero ganun talaga sya pag nakain lang ako tska lumalaki konte and tumitigas . it is normal lang ba first time mom po ako. i try to check up in ob naman but binigyan nya ako ng pampalaki sa baby ko kc maliit daw sya . pero ang sukat nya okay naman. kaya po ask ko lang if normal at meron din po ba nakaranas na ganto . Ty po sa Sasagot ?

baby bumbs
2 Replies

mommy relax kalang po kasi masmaganda na yung baby mo maliit lang habang NASA tiyan pa para dika mahirapan tsaka Muna lang palakihin pag nkalabas na

6y ago

ganun ba thankyou sissy .

siguro okay lng sis kase ako nun going 6 months pero anliit balakang lng ang medyo malaki 😊