Normal ba pag maliit ang tyan for 5 mons?

Hello mommies! May I ask if may kapareho ba sakin na kahit 6 days to go, mag 5 mons na si baby pero maliit parin tyan ko. Pero according sa OB and ultrasound, normal naman daw yung laki ni baby sa loob. Next month pa ulit yung check up ko together with my new scheduled ultrasound. Medyo curious ako if ako lang ba ganto. Di talaga halata, parang may puson lang, bibil o kaya busog yung tyan ko. #1stimemom

2 Replies

Sabi nila maliit lang naman daw talaga ang baby sa tyan, lumalaki lang ang tyan kapag kumakain ang mommy ng mga bawal like sweets, colds etc. Then also, dipende sa body mo kung malaki o maliit ka magbuntis. Im currently 5months now pero parang baby belly pa rin yung tyan ko, maliit lang. Yung mother and sister ko maliliit lang din daw ang tyan nila noong nagbuntis. 😊

2y ago

di po totoo na bawal ang chocolates at colds😅

Hello po. Currently 5 months and 2 weeks. Hindi din po kalakihan ang tummy. 😊😘 Pero ramdam ko na yung likot ni baby.