fresh milk

hi momies ask ko lang po if di ba nakakasama satin buntis ang freshmilk yung mga nabibili sa supermarket .?

5 Replies

Dapat po pasteurized milk ang inum7n ng mga preggy.. ung mga fresh or raw milk kasi prone sa microbes n pwede mag cause ng sakit.. basta po dapat may nakalagay na pasteurized safe po un inumin

Hindi naman. Ako bear brand sterilized nga iniinom ko. Since nagloloko tiyan ko sa mga maternal milk. Okay naman yun and nakita ko din sa site nila na pwede sa mga preggy yun.

Yan nga iniinum ko kasi yan milk ng anak ko iniinum sa gabi. Share.nlang kmi pra isang bilihan nlang.

hindi po. mas ok nga un kesa sa maternity milk na high content ang sugar. bsta pasturized milk

No