Ano to? NORMAL Lang po ba?

Momies ano to? Everyday na may lumalabas sa aking ganito... Hindi naman masangsang ang amoy☹️ hindi naman masakit pag umiihi ako....18 weeks pregnant po ako?. Normal lang po ba ito? Minsan white na white pero malagkit.. minsan parang condense pero hindi masyado malagkit... Nagkakaganito ba kayo mga momies? Buntis kase ako kaya sko nababahala☹️.. please paki sagot po☹️..

Ano to? NORMAL Lang po ba?
1 Reply

Normal lang naman momsh as long as walang foul smell at itchiness.