White mens at 8months

Normal Lang ba sating mga preggy na may lumalabas na white mens? Grabe kase mayat Maya ako nilalabasan although wala naman amoy kada iihi ako at pag tingin ko sa under wear ko merong parang malagkit. Na woworried nako mga momshie ? . Pa help naman....

1 Reply

Normal lng naman ang discharges and natural lng na mg increase yan esp if pregnant. Ganyan din ako but my OB said as long as walang amoy and hindi green or yellow or medjo yung buo2 na cheesy like then its fine. But better check with your OB din pra sure