Mababa ang inunan ni baby

Hi momies 11 weeks pregnant here. Sabi ni doc kita daw nya medyo mababa daw inunan ni baby. Kaya tripleng ingat at sana di daw ako magkaroon ng bleeding. 🙏 ano kaya ma rerekomend nyo gawin ko para maiwasan ang kaba ko hehe. Salamat mga momies 🤗#1stimemom

2 Replies

Bed rest ka po muna. Ganyan din si baby ko dati. May spotting naman ako due to that. Iwasan mo po magbuhat at magkikilos muna. Lagay ka din po ng unan sa may sasapnan mo. Sabe naman ng OB ko, nataas naman daw po ng kusa yan habang nagmamature si baby so norhing to worry. Ingat nga lang talaga.

4y ago

salmat po sa comment 😊 keep safe po palage.

iba iba talaga mga ob ano, sabi ng ob ko you cannot tell yet na mababa ang inunan at first tri kasi dipa daw sya nagdedevelop. anyways, sabi ng mga iba lagay ka daw po ng unan sa balakang pag nakahuga at taas ang paa.

4y ago

ayun na nga po. sabi din ng kakilala ko. meron daw OB na hindi naniniwala sa mababa ang inunan. hehehe salamat po sa advice. gagawin ko po 😊