Cross eyed

Hello momhies.. Respect my post po.. And I need youe answers and help po. Ask ko lng po f normal po sa babies ung nag cocross eye? 2 months old po sya sa 29.. May same case po ba sakin dito? And ano po ang usually ginagawa nyo? Ty po

5 Replies

distruct mo si baby, papikitin mo sya. mke sure din n hindi sobrang lapit sa eyes ung mga naka hang na toys sa crib of ever meron sya

Opo kasi nakakakita na sila ng colors..gawin mo mommy pag ganun takpan mo eyes nya kahit seconds lng hehe...

4y ago

Thanks po super worries kase ako.. Pag tinakpan ko minsan bumabalik parin

takpan mo lang po mata

gnyn din lo ko sis

2 mos si lo

Related Articles