36 weeks and 5 days

Any moment daw pwede ng lumabas si baby.. Excited na mejo nakakakaba.. Kaya lang hindi pa kame nakakapagpaswab ng mama ko (sya ang magbabantay sa akin sa hospital).. Mga ilang weeks po kaya best magpaswab test? Mahirap kaseng abutin sa ER ng swab test kase ang mahal eh.. Two weeks lang ang validity ng swab test kaya hindi pa kame nagpapaswab..

36 weeks and 5 days
1 Reply

kung sinabi sayo na any moment pwede na lumabas, i think dapat ngpapaswab ka na, kasi mas mahirap kapag wala pa result ng swab tpos manganganak ka na

4y ago

@IsaaChia opo, required po sa Chinese Gen.. Hindi ko lang po alam sa ibang hospital..