Swab Test in pasig general hospital

Sino po nanganak sa PCGH pasig city general hospital ilang days po validity ng swab test na tinatanggap nila? nagtataka kasi ako pinapagawa na ako ng swab test ngayon sa Child Hopes tas balik daw ako sa oct 10, pero sabi ng tita ko 3 days lng dw validity ng swab test?

1 Reply

Yan din katanugan ko mi nirequesan ako ng pcgh ng swab then diko alam kelan balik ko sabi sakin kanina kung mahahabol kodaw kanina ihabol ko kung makakahabol ako

2y ago

2 to 3 days dw , nung tuesday pa ako nagpa swab eh