hello mga kamommies, anong daily morning routine nyo, thanks po sa sasagot

1 Reply

Hello mommy. I'm a full time mom po. Kasabay ko ng gising si Lo, pag maaga sya magising dretso na kame sa gardeb maglaro laro palakarin ko sya (22 months old) then pakainin ko na tapos laro po ulit, pag 10am na paliguan na tapos indoor naman po kame kung ano anong activities hanggang mag lunch time then after lunch matutulog na po sya nap. Pag late na sya nagising dretso na almusal po then repeat nanaman po

3y ago

Tha k you momsh for sharing, Di ko kasi maestablish morning routine ko ngayong pandemic, he he he