PALPABLE???

Hi momas! Kagagaling ko lang po ng clinic para sa second prenatal ko. First prenatal ko nag request sa akin si midwife ng ultrasound at yun may nakita ng baby 😊 NGAYON ang Tinatanong ko ay ano po ba ang meaning ng PALPABLE? first and second prenatal ko yun lang nakasulat sa record ko eh sa panganay ko wala naman po akong experience o nabasa na ganyan. Masama po ba yan?

PALPABLE???
2 Replies

FH po ba meaning fundal height? If so, palpable po means nakakapa na po nang konti yung baby bump nyo, pero baka maliit pa sya. If mga 3 months na po kayo ngayon and wala naman pong anything concerning na findings sa ultrasound and lab tests ok lang po.

3y ago

Opo moma, hehe yun po yung nakalagay sa ultrasound ko kaya yun yung nasunod. sa lying in kasi ini estimate lang nila. salamat po sa sagot❤️ natakot po ako sa PALPABLE akala ko masama. at mas naliwanagan po ako nung nag research ako google.. ☺️ salamat po ulit.

Tama po si mamshie Andy☺️👏🏻