dấu hiệu mang thai tuần đầu

Mom ơi, sau khi quan hệ với chồng được 1 tuần thì em ra máu, cái này có phải là dấu hiệu mang thai tuần đầu ko m?

11 Các câu trả lời

qh moi dk 1w thi ra máu. minh nghi ko phải dau m. m de í kỳ kinh nhé. neu den ngày ma thấy chậm ma ra mâu thi cung co thẻ chậm tâm 5 den 7 ngay m thu xem co len 2 vạch ko nhé ạ neu 2 vạch thi minh di sa m nhe

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true