dấu hiệu mang thai tuần đầu

Mom ơi, sau khi quan hệ với chồng được 1 tuần thì em ra máu, cái này có phải là dấu hiệu mang thai tuần đầu ko m?

11 Các câu trả lời

mom trễ kinh bao nhiêu ngày rồi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

m oi, không phải chị em nào cũng xuất hiện máu bào thai để dấu hiệu mang thai tuần đâu . tuy nhiên , đây là 1 trong những dấu hiệu nhận biết có thai sau 1 tuần bạn cần phải lưu ý

qh moi dk 1w thi ra máu. minh nghi ko phải dau m. m de í kỳ kinh nhé. neu den ngày ma thấy chậm ma ra mâu thi cung co thẻ chậm tâm 5 den 7 ngay m thu xem co len 2 vạch ko nhé ạ neu 2 vạch thi minh di sa m nhe

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

m phải coi kỳ kinh của mình có đúng lúc này ko, nếu không đúng kỳ kinh mà có thêm thèm ăn, đau ngực mệt mỏi thì đích thị em ấy là dấu hiệu mang thai tuần đầu nha

m có bị ngứa râm ran và đau ở vùng ngực không, vì dấu hiệu mang thai tuần đầu của mình cũng bị giống vậy

đúng rồi đó m, sau 5-10 ngày sau khi thụ thai nếu xuất hiện máu nhẹ thì là dấu hiệu mang thai tuần đầu nha m

mình cũng giống mom bị ra máu và chướng bụng mới biết là dấu hiệu mang thai tuần đầu

nếu có thêm ói, thèm ăn, buồn nôn thì đúng là dấu hiện mang thai tuần đầu nha m

thử que đi m

tt