Dấu hiệu mang thai ở tuần đầu các mẹ như thế nào ạ?

9 Các câu trả lời

tháng đầu mình ko cảm nhận được là mang thai luôn á, tới tháng thứ 2 thì thấy mệt mỏi, đôi khi buồn nôn.

2y ago

Mình tháng đầu cũng ko có dấu hiệu gì , qua tháng t2 mới nghén va thèm ăn đồ chua,đau lưng

Mình đến tháng thứ 2 mới thấy ngực căng, buồn ngủ nhiều mom ak

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

tuần đầu k hề biết. trễ kinh mới biết 😄

Tuỳ từng người k giống nhau

căng tức ngực mệt mỏi m ạ

e nhớ là có mệt mỏi lắm

Mệt mỏi, buồn nôn

ngủ nhiều hơn

Trễ kinh