cân nặng bé iu

mom ơi con mình...2 thang có 4kg8..co bé quá ko mom

15 Các câu trả lời

bé lên cân hơi chậm,mom ăn nhiều chất đạm thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1,6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Con sinh 2kg 6 mà 2 tháng đạt 4kg8 là ok rồi mom. Chuẩn thì tháng đầu con tăng 1.2kg. 3 tháng tiếp mỗi tháng trung bình tăng 800gram. Con mình lúc trước cũng vậy đó mom. Giờ 6 tháng con được 8kg rồi nè ( vừa chuẩn)

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Mom cho bé ti mẹ ht thì mom ăn uông đa dạng vào mom . Uống thử ngũ cốc lợi sữa giống minh nè cho sữa đặc bé ti nhanh tăng kg. Bé mình 3m 7.9kg rui mom . Mom qua zalo này tìm hiểu thử xem sao 0989_688_394

Ok rồi m ơi jm vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Mình thấy hơi nhỏ đó. M cho bé uống sữa đủ tiêu chuẩn mỗi ngày để tăng cân nhé

M nen an uống đủ chất để bé ti cho mau lên cân nha

bé minh nó k bú sửa mẹ mom ơi...

Lúc sinh bé được mấy cân m

Lúc sinh bé mấy cân