Cần xin ít kinh nghiệm thai con so ah

Mom ơi cho mình hỏi m đang thai 6 tuần,con đầu thì cần kiêng cữ gì và nên làm gì ạh,xin dc chia sẻ kinh nghiệm

8 Các câu trả lời

3 tháng đầu mom kiêng ăn đồ mát, thực phẩm dễ sảy kiêng nc dừa nc mía,v.v… không nên làm việc nặng, vận động mạnh, ăn uống đa dạng, bổ sung thêm canxi sắt,giữ tâm trạng tốt mom nha

mom cứ giữ gìn sk và bổ sung chất, ăn đa dạng thực phẩm, tránh những thực phẩm dễ sảy thai như đu đủ xanh, dứa, rau răm ... nhé

Kiêng bê vác vật nặng. Hạn chế đi cầu thang. Kiêng ăn rau ngót, rau răm, lá ngải kiêng nước dừa

Đi đứng nhẹ nhàng nha m, 3 tháng đầu kiêng ăn 1 số đồ quá mát, hạn chế làm việc nặng.

kiêng qhtd 3 tháng đầu, khổ qua, rau răm, nhãn, khóm, rau ngót, đu đủ xanh

ăn đủ chất, kiêng rau ngót, đu đủ xanh mom nhé

Kiêng rau ngót rau răm đu đủ xanh dứa...

Cám ơn nhiều ạh