Bé 2th24d ạ

Mom ơi cho e hỏi gơ luoi cho con bằng j cho sạch ạ. S e gơ nước muối mà thấy kug như z à. Ko cải thiện j hết

7 Các câu trả lời

Mình rơ nước đun sôi hâm hẩm thôi à, mà cũng sạch mà. Nếu bé mom uống sct thì mom rơ ngày 2 lần cho con. Rơ vài ngày mà k hết nữa có khi bé bị nấm lưỡi đó mom

mình cũng mua gạc rồi rơ bằng nước muối sinh lý thôi m. bé bú mẹ thì rơ nhanh sạch, còn sct thì bám trắng nhiều, lâu sạch á

mom mua gạc rơ lưỡi Đông pha 3 con nai về rơ với nước muối sinh lý ngày 1-2 lần là được

mh cũng rơ bằng nước muối sinh lí

em cảm ơn các mom ạ

Mật ong á mom

up bài cho mom