Cac mom oi cho em hỏi em vua sanh mổ nhưng 3 ngày rồi em chưa có sữa có cách nao có sữa chi em voi

8 Các câu trả lời

ăn uống đầy đủ, đừng kiêng khem quá mức, cho bé bú nhìu là sữa về nhìu, mình sinh mổ lúc đầu kiêng nhìu quá ít sữa, sau mình cái j cũng ăn tự nhiên sữa về nhìu lắm , với uống nước ấm ngày trên 2lít nha càng nhiều càng tốt

mom ăn uống đầy đủ vào, uống 1 ngày 3 lít nước ấm, cho con ti nhiều lên, dù ít hay ko có sữa thì vẫn phải cho ti, con ti sữa mới về mom nhé. Mom thấy ko có sữa mà ko cho ti là sau này bé bỏ ti mẹ luôn đấy

có nè m.m massage ngực.chườm khăn ấm nha.rồi chịu khoa uống 1 hộp sữa đặc nha.nhớ luộc trước khi pha nha m.ăn thêm chân giò vào.combo 2 ngày sữa về tràn luôn nè m

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm bú là sữa về nhiều thôi

mình uống lợi sữa bên zalo này nè mom 0989688394. uống hơn tuần là mình thấy cải thiện rồi . giờ sữa nhìu mà đặc lắm luôn .

uống ngày 3,4l nước ấm và sữa ấm, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, cho con bú nhiều m

lên youtube tìm bác sĩ sữa mẹ Anh Thy xem tốt lắm

chườm ấm nhe m