Sữa cho mẹ bầu

Mom nào uống friso mum rồi cho em xin cảm nhận với ạ. Sợ vô mẹ k vô con quá

11 Các câu trả lời

mjk chưa dùng loại đó mjk dùng của similac mom dùng vào bé ko vào mẹ, mjk bầu đc 4thg mà tăng cân ít lắm, đi siêu âm bs nói bé phát triển rất tốt và đủ trọng lượng á mom

vô mẹ hay vô con là do cơ địa mỗi ng nha mom. chứ nó không phụ thuộc vô sữa nào? mình thì toàn uống sữa tươi không đường. trộm vía 3 đứa sinh đều trên 3.5kg

mình k uống sữa bầu nên ko biết nhưng mom uống sữa tươi ko đường vào bé ko vào mẹ đâu

Mình uống fiso hương cam thấy ngon, còn vào con hay mẹ là do con hấp thụ hay k nữa m à

mk chưa uống, mk thấy sữa tươi không đường cũng hiệu quả

mk thấy bạn mk dùng cx vào đều cả mẹ và con đó mom

M chưa uống. M uống stkđ thôi nè mom

fiso ngon. 1 tháng tăng hẳn 3kg

M chưa uống

m chưa dùng