Bầu 39w2ngay

Mom nào mát vía cho em xin vía sinh nhanh với, 39w2ngay chưa thấy dấu hiệu, hay bung nút nhầy gì hết, nôn quá rồi

8 Các câu trả lời

Mình bé đầu hết tuần 41 còn ko có dấu hiệu gì ấy, nhưg xin nhập viện sag ngày hsau s.âm nc ối bdau cạn nên bsy cho đẻ chỉ huy.

bé mình 39w2ngay 3kg3 không có dấu hiệu gì tử cung nở 2phan. đúng 1 giờ sau vô phòng sinh rặn 3 hơi là bé ra

1w ago

không có dấu hiệu gì sao biết mở 2 phân ạ.

m nên kiểm tra hoặc kích sinh gần 40 tuần rui kiểm tra thường nhé ko ổn chủ động mổ nhé m

Lúc mình sinh đứa đầu đúng mốc 40t mới sinh mom ạ. B lo quá có thể đi siêu âm Ktra

Mình 38 tuần 5 ngày sắp 39 tuần rồi cũng chưa có gì đây 🥹

39w4 ngày im ru đây. Combo mất ngủ bữa giờ mệt thật luôn í

Mình nay cũng 39w2d ,thai lần đầu mà sao lâu quá

Chúc mom sớm gặp con yêu nhé