Dự sinh 29/10

Mom nào mát miệng cho em xin vía chuyển dạ với ạ, nay đc 38w tròn mà em đau lưng ko tự ngồi, đứng, đi được. Nằm cũng k xoay ngừoi đc phải nhờ chồng giúp :(( giờ chỉ mong 1 cơn đau đẻ thôi các mom ơi 😥

13 Các câu trả lời

cho vía mom nhé chuyển dạ nhanh như mình ạ mình dự kiến sinh 16/9 mà con đã đòi ra với bme mừng 2/9 rồi 38tuần đau bụng ở nhà tưởng đau bình thường thôi ko ra bệnh viện thế càng lúc dồn về gần mới ra bệnh viện rồi bs khám đã nở 5phân rồi hơn tiếng con ra với bme

7mo ago

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé chuyển dạ nhanh ạ