Dự sinh 29/10

Mom nào mát miệng cho em xin vía chuyển dạ với ạ, nay đc 38w tròn mà em đau lưng ko tự ngồi, đứng, đi được. Nằm cũng k xoay ngừoi đc phải nhờ chồng giúp :(( giờ chỉ mong 1 cơn đau đẻ thôi các mom ơi 😥

13 Các câu trả lời

cho vía mom nhé chuyển dạ nhanh như mình ạ mình dự kiến sinh 16/9 mà con đã đòi ra với bme mừng 2/9 rồi 38tuần đau bụng ở nhà tưởng đau bình thường thôi ko ra bệnh viện thế càng lúc dồn về gần mới ra bệnh viện rồi bs khám đã nở 5phân rồi hơn tiếng con ra với bme

6mo ago

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé chuyển dạ nhanh ạ

chúc mom sớm chuyển dạ sinh nhanh mk đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom qua link này like giúp mình với ạ https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

6mo ago

Cảm ơn mom nhé ❤️

38w4d rùi chiều đi đo monitor vẫn ko thấy gì hết :(( hóng quá trời

6mo ago

Haha em cũng ko thấy gì lạ luôn nè mom

27/10 15/10 đã ra vs mẹ r mom chuẩn bị đồ là vừa r

6mo ago

mình con dạ tối đó đi sinh gạo, sáng hôm s đi đẻ luôn. Mom thử đi xin gạo gái 9 nhúm nhỏ, trai 7 nhúm nhỏ đi xin từng nhà

mình 26/10 cũng mong đc chuyển dạ sớm. xin vía ạ

6mo ago

Chúc mom và bé mẹ tròn con vuông nhé

e xin vía ké vs ạ. e con đầu dự sinh 4/11

cùng ngày sinh lun cũng đau giống nhau lun haaaa

7mo ago

thường đau lưng đẻ lẹ

đi xin gạo nhà hàng xóm về nấu ăn đi mum

6mo ago

Thật hả mom kaka

Chúc mom sớm chuyển dạ gặp con nhé

7mo ago

Cảm ơn mom nhiều ạ ❤️

Chúc mom sớm chuyển dạ 🍀🍀🍀

7mo ago

Cảm ơn mom nhé 🥰