Nốt Cản Sáng

Mn ơi cho em hỏi, trong hội nhóm mình có mom nào từng có hoặc biết trường hợp giống em k. Tất cả các xn tuần 12 đều bình thường, nhưng tuần 16 em đi siêu âm thì có nốt cản sáng ở tâm thất trái 1.7mm. Bsi bảo hẹn 21w đi siêu âm 4d rồi ngta mới nói còn h k nói được gì, bảo là có khi tự hết, bảo em an tâm. Nhưng thấy lo quá. Có mom nào giống em không ạ

5 Các câu trả lời

Thường thì bác sĩ nói kg sao là kg sao đâu. Đừng lo quá ảnh hưởng tới bé

Chờ đến 21 tuần siêu âm lại xem sao. Đừng lo lắng quá

Chờ tái khám thôi mom

mẹ đừng lo lắng

Chờ đợi thôi è