Cho em hỏi

Mom nào chỉ cách giúp nhắn tin với mẹ chồng những câu nào hợp lý tại lâu mình ít khi hỏi thăm mom nào cho e gợi ý ạ

2 Các câu trả lời

được thì mom gọi hỏi thăm á mom, do người lớn tuổi ít để ý, k biết tin nhắn tới rồi không trả lời - mình k biết lại suy nghĩ tùm lum nè ^^ Mình cách vài ngày hay gọi zalo hỏi thăm, mẹ khỏe k? mẹ ăn cơm chưa? rồi video call cho mẹ nhìn và nói chuyện với cháu 🙂. Nếu k có nhiều chủ đề thì mom rủ chồng gọi chung, đến khi bí chủ đề thì pass cho chồng liền ^^. Cả nội và ngoại mình thường xuyên gọi, mỗi ngày nhìn thấy con cháu là ông bà vui rồi .

gọi đi mom chứ đừng nt gọi hỏi thăm sức khỏe thôi