rạn da

Có mom nào mang bầu gần 4tháng mà bị rạn ngực như e k ạ. Có thuốc bôi nào trị rạn k ạ. Chỉ e với

16 Các câu trả lời

M Thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak dầu này dc nhiều mẹ bầu dùng lắm ak

Dầu dừa và mom tìm hiểu thêm về sản phẩm trị rạn cho bầu á như Bio-Oil,Happy Event,Bea...hồi bầu e k rạn nhưng ck vẫn tìm hiểu mấy dầu bôi trị rạn 😊

M dùng bio oil từ 3th đến h tv 31w vẫn chưa thấy rạn

Mom rạn sóm há, e nay 33t mới rạn, rạn bụng nè

Dùng bio oil í. Vừa thơm nhẹ lại hiệu quả.

câu hỏi từ 1 năm trước 🥺

Bôi dầu dừa bạn ơi

bôi trị rạn bio oil nhé

m bôi thư biol oil xem

Cùng cảnh ngộ.