giặt đồ

Mom nao biết cho e hỏi áo với khăn của bé bi dính sữa ma e đe 2 3bữa e mới giặt 1 lần thì no sẽ bị thâm kim chỗ dính sữa ..co mom nao biết làm sao ma đe 2 3bua giặt ma không bi thâm kim không ạ

23 Các câu trả lời

Quần áo con cứ thay ra là mình thả luôn vào thùng nước có dấm cả bột nổi. Ngày nào cũng giặt vào buổi sáng sớm và phơi luôn cho kịp nắng.

Mình ngâm omo nước trước khi giặt. Và giặt máy bằng chế độ nhẹ. Khăn áo hơn 7 tháng mà vẫn mới mom ah.

M chịu khó ngày nào cũg giặt và phơi nắg cho bé. Chứ da bé còn non nớt để vạy ko tốt nhé m

sao mom k giặt liền mà phải để 2 3 bữa. giặt liền mà dính nhìu lần còn bị thâm

Nên giặt hàng ngày mom à để vậy vi khuẩn sẽ xâm nhập không tốt cho bé

Bạn dùng banking soda + dấm ngâm và giặt cho con. Hoàn toàn an toàn đó mom

Dính sữa hay bị mốc lắm bé nhà m cũng thế m sắm chai tẩy mốc haizzz

ngày nào cũg giặt luôn để khỏi bị hỏng áo quần con

ngâm nước và giat trong ngày luôn cho sạch và thơm m à

Chịu khó ngày nào giặt ngày ấy là sạch nhất mom ạ