Mom cho em hỏi hiện em bầu 20w có sức kem body được không chứ em đen quá!!!!🥹🥹

Mom cho em ý kiến ạ!!!!🙏🙏

2 Các câu trả lời

Bầu bì ai cũng xấu hết ạ …. Nhằm người họ quan trọng về làm đẹp thì họ xài body rồi face các kiểu… vẫn được ạ … em cũng đen mặt thì nổi quá trời mụn.. mà em hông có xài 😅 chứ hổng có tiền nên tiết kiệm dành bồi dưỡng cho sức khỏe trước đã… nào sinh xong làm đẹp sau 😬

bạn dùng sản phẩm thuần thiên nhiên thôi ạ, phải an toàn cho con trước, xấu đẹp sinh xong hãy lo, chứ thoa kem ko lành tính lại ảnh hưởng em bé dưỡng da nhẹ nhàng thôi, sau sinh nằm ở nhà cả năm trời, tha hồ mà dưỡng