Bầu sắp sinh 🥰

Mom cho em hỏi uốn nước lá tía tô phơi khô hay là nấu lá tươi uốn luôn ạ 🥰 m nào ưỡn rồi chỉ em với 🥰

6 Các câu trả lời

uống nước lá tía tô có thể gây băng huyết m nhé, đừng có dại nghe dân gian đồn thổi, t sinh 4 đứa ko bao giờ uống nước tía tô, mà vẫn dễ đẻ nhé. M cứ nghỉ ngơi nhiều, tập các động tác giục sinh từ sau 37t, lúc sinh nghe lời bs là ổn nhé

m ăn dứa chè mè đen sẽ tốt hơn nhé vì tía tô hên xui có những nhược điểm k nên dùng m ạ

k nên uống nha m.. m ăn dứa, uống nước ép dứa, đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày thôi nè..

2y ago

có ng uống bị băng huyết đó m.. nên bs mà biết uống tía tô bs la liền..

k nên uống ,ăn dứa á mom

Bác sĩ ko cho uống Mom nha

k nên uống đâu m, bs la đó m