sức khỏe

Mom cho em hỏi tí ạ.em có thai được 11t rồi e bị đau bụng nhưng đi cầu khôg được thì nên ăn gì để đi được hay nên mua thuốc uốg ạ.lần đầu e có thai nn kg pít.mom giup e với.e cám ơn ạ

2 Các câu trả lời

B có thể ăn ngay một bát canh mồng tơi. Sau đó ăn đều đặn khoai lang, đu đủ chín, rau xanh các loại, sữa chua. Mỗi ngày 3 bữa rau, mỗi bữa ăn khoảng 1-2 lạng rau là ko lo táo bón nhé, lại giảm nhiều bệnh tật ở em bé nữa.